Thứ Tư, Tháng Tám 12, 2020
Home Giáo Dục Chuẩn bị thi tốt nghiệp, giáo viên "dốc hết ruột gan" dặn...

Chuẩn bị thi tốt nghiệp, giáo viên “dốc hết ruột gan” dặn dò học sinh, nhưng đọc đến 3 dòng cuối em nào cũng cười té ghế

Chỉ còn vài ngày nữa, các em học sinh lớp 12 sẽ đối mặt với kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong khoảng thời gian này, mọi cô cậu học trò đều cố gắng học chăm chỉ để có thể làm thật tốt bài thi. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng dốc hết kiến thức, truyền tải mọi kinh nghiệm, bí quyết làm bài cho học trò.

Thông thường trong buổi học cuối cùng, giáo viên sẽ tổng kết lại kiến thức một lần nữa cho học sinh. Sau đó thầy cô dặn dò các em những điều quan trọng, phải tuyệt đôi ghi nhớ. Có những điều thực sự cần thiết, có những điều lại vô cùng lầy lội. Mục đích chính là để mang lại tiếng cười cho đám “nhất quỷ nhì ma” trong những giờ phút cuối cùng còn ngồi bên nhau trên ghế nhà trường.

Mới đây, một nam sinh đã chia sẻ lại tấm bảng với những lời nhắc nhở của giáo viên trước kỳ thi. Nếu đọc những dòng đầu, ai cũng thấy bình thường. Tuy nhiên đọc đến dòng cuối thì mọi học sinh đều phải phì cười trước mặn mà hơn cả muối biển của giáo viên. Nội dung cụ thể như sau:

* Cần lưu ý những nội dung sau:

1) Mang 2 viết mực, bút chì, máy tính, cục tẩy.

2) Atlat địa lý cho môn KHXH (Khoa học xã hội)

3) Thẻ dự thi, CMND.

4) Mang theo não khi thi.

Viết thì viết bằng mực.

Tô thì tô bằng bút chì.

Chuẩn bị thi tốt nghiệp, giáo viên "dốc hết ruột gan" dặn dò học sinh, nhưng đọc đến 3 dòng cuối em nào cũng cười té ghế - Ảnh 2.

Lời dặn dò siêu lầy của giáo viên.

Những lời dặn dò siêu lầy của giáo viên đã khiến không chỉ học sinh mà cả cộng đồng mạng ôm bụng cười nắc nẻ. Bởi nó vừa đúng mà lại vừa thừa – toàn những điều ai cũng biết. Bên cạnh những tràng cười sảng khoái, nhiều cư dân mạng cũng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian đi học, những kỷ niệm cuối cùng bên thầy cô, bạn bè của mình.

Một số cư dân mạng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn học sinh lớp 12 trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Mong rằng tất cả các em đều có kết quả cao, không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ và thầy cô.

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

Thăm quan căn hộ mẫu, thêm an tâm đầu tư tại The Terra

Trải nghiệm căn hộ mẫu The Terra – An Hưng giúp khách hàng có hình dung chân thực hơn về tổ ấm tương lai....

Việt Nam đá tiếp vòng loại World Cup vào tháng 10

(Tổ Quốc) - Theo lịch thi đấu mới cập nhật của Liên đoàn bóng đá châu Á, thầy trò Park Hang-seo sẽ đá các...