Thứ Hai, Tháng Chín 28, 2020
Home Thể Thao Messi tậu món đồ không ai nghĩ tới để phòng ngừa Covid-19

Messi tậu món đồ không ai nghĩ tới để phòng ngừa Covid-19


(Tổ Quốc) – Ngoài việc chi tiền để cứu giúp đồng bào ở quê nhà, Messi cũng đang có những biện pháp tự bảo vệ bản thân và gia đình.

Theo The Sun, Lionel Messi vừa mang về nhà chiếc nệm siêu đặc biệt, được cho là có khả năng triệt tiêu virus SARS-CoV-2 trên người chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Nệm Messi mới tậu là sản phẩm của công ty Tec Moon, giá khoảng 900 bảng, tức 27,3 triệu VNĐ theo tỉ giá hiện tại. Ngoài thiết kế đàn hồi giúp các VĐV giãn cơ thoải mái, nệm của công ty Tec Moon có thêm chức năng “Viruclean” – loại bỏ 99% virus bám trên cơ thể người sử dụng.

Messi tậu món đồ không ai nghĩ tới để phòng ngừa Covid-19 - Ảnh 1.

Nệm của Tec Moon có thể tiêu diệt hầu hết các loại virus gây hại, theo quảng cáo.

Những hạt nano siêu nhỏ trên bề mặt được cho là bí quyết giúp chiếc nệm này trở nên “ảo diệu” như vậy.

Messi không phải người đầu tiên mua nệm của Tec Moon. Bận thân của anh ở tuyển Argentina, Sergio Aguero có một chiếc tại nhà. Tec Moon mới đây còn thuyết phục thành công Saul Niguez trở thành gương mặt đại diện của họ, nên tiền vệ thuộc biên chế Atletico Madrid có thể cũng có một chiếc tương tự.

Messi tậu món đồ không ai nghĩ tới để phòng ngừa Covid-19 - Ảnh 2.

Messi chi tiền mua nệm được cho là diệt SARS-CoV-2 để bảo vệ gia đình.

Messi tậu món đồ không ai nghĩ tới để phòng ngừa Covid-19 - Ảnh 3.

Nệm của Tec Moon là cách Messi tự bảo vệ mình. Còn với đồng bào ở Argentina, Messi thời gian gần đây liên tục gửi những máy thở mới toanh về hỗ trợ.

Tháng trước, anh còn đóng góp 440.000 bảng vào chiến dịch nghiên cứu vaccine phòng Covid-19 cho Bộ Y Tế Argentina. Hàng triệu người dân nước này có lẽ sẽ cảm thấy mang ơn tiền đạo 33 tuổi.

PHỤNG HIẾU

- Advertisment -

PHỔ BIẾN