Thứ Bảy, Tháng Mười 31, 2020
Home Thời Sự Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích do mưa lũ

Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích do mưa lũ


(Tổ Quốc) – Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ngư dân của tàu Đna-90988-TS. Trước đó, nạn nhân mất tích khi tàu đang di chuyển vào âu thuyền Thọ Quang để neo đậu, tránh mưa lũ.

Sáng 12/10, ông Võ Đình Công, Chủ tịch UBND phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể ngư dân mất tích,  là ông Trần Văn Hòa (SN 1979, trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).

Ông Hòa là một trong hai ngư dân của tàu ĐNa-90988-TS bị mất tích khi tàu di chuyển vào âu thuyền Thọ Quang để tránh mưa bão.

“Thi thể nạn nhân được phát hiện ở vùng biển quận Ngũ Hành Sơn vào chiều 11/10. Sáng nay, gia đình đã vào nhận xác và đưa đi hỏa táng”, ông Công cho biết.

Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích do mưa lũ - Ảnh 1.

Một tàu cá bị chìm ở khu vực cầu Mân Quang (quận Sơn Trà) vào chiều 11/10.

Trước đó, lúc 6h ngày 9/10, tàu ĐNa-90988-TS chạy từ bến cá Thọ Quang qua âu thuyền Thọ Quang để neo đậu, tránh mưa lũ.

Khi đến Mũi Đèn (bán đảo Sơn Trà) thì bị mất liên lạc. Thời điểm này, trên tàu có 2 người gồm thuyền trưởng là ông Đinh Văn Thành (trú phường Thọ Quang) và ông Hòa. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm ngư dân còn lại.

Phúc An

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua?

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua?Trong một thập kỷ vừa qua, phía...

Lợi nhuận tăng nhanh như thổi nhưng nặng gánh nợ nần

Tập đoàn Dabaco Việt Nam: Lợi nhuận tăng nhanh như thổi nhưng nặng gánh nợ nầnCông ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam...